1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách chăm sóc cho cây cam lùn ở phòng tốt

Thảo luận trong 'Dành Cho Diễn Đàn Mua Bán Nội Thất Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  17/12/16
  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cây họ cam lùn phát triển tốt trong các căn vườn trong nhà hoặc trong khu vườn chứa ngoài trời nếu giữ đủ ấm, nhưng chúng cần những ánh nắng mặt trời. Nếu bạn không nhận được bé nhất 8 giờ nắng mỗi ngày, đừng chi tiền cho gần như cây đắt tiền này. Nếu bạn giống như quan tâm cho những cây này trong căn vườn ban công của bạn, họ nên chế tạo trái cây hai lần một năm một khi họ đã đạt 2 mang đến 3 tuổi.
  • [*]Tên kỹ thuật: Citrus sinensis[*]loại thực vật: Cây ăn quả Citrus[*]Ánh sáng: Nắng số đông, thấp nhất 8 giờ mỗi ngày[*]Nước: Khi nói đến câu hỏi tưới cây cam quýt, giữ cho bầu đất ẩm, nhưng không ướt.
  Phân bón: Bạn sẽ sẽ phải bón phân cây cam lùn của bạn thường xuyên với một loại phân bón có tác dụng cho cây họ cam quýt. Nó sẽ bao gồm nhiều nitơ hơn (thường gấp 3 lần) so với phốt pho hoặc kali. Bón phân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bạn đã thụ tinh cho cây cam lùn của bạn một hoặc hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng đang làm việc của nó với ít thường xuyên hơn trong mùa đông.

  Nhiệt độ: Cây cam lùn chắc là được giữ ở ngoài trời quanh năm trong điều kiện khí hậu ấm hơn (cương vực nặng nề 8 mang đến 10). Trong khí hậu lạnh hơn, cộng với trong thời gian lạnh snaps với nếu chỉ một nguy cơ của sương giá, trong chậu lùn cam cây nên được mang trong nhà hoặc phương pháp điện với một tấm chăn, vải bố hoặc lớn tấm nhựa. Chúng chuyển động tốt nhất có thể ở nhiệt độ ấm, chẳng hạn như 70 đến 80 độ F.

  Sâu bệnh: Hoa cùng quả nặng mùi ngọt đã si các loài côn trùng, bao gồm cả ong (ong là côn trùng hữu hiệu trong vườn, mà lại hãy cân nhắc rằng chúng bao gồm ở đó!). Côn trùng gây hại bao bao gồm rệp, bọ ve nhện, quy mô với nhiều loài khác. Hãy quan sát cây cam quýt của bạn để tìm bất kỳ sự tăng trưởng hoặc màu sắc bất thường nào trên vỏ cây cùng lá, và nếu nó rơi xuống quả, nó chắc là bị bệnh. Nếu cái này xảy ra, hãy xem trực con đường hoặc trong một cuốn sách có tác dụng vườn cho các bệnh có thể có nhưng mà cây quýt lùn của bạn có thể bao gồm cùng phương pháp bạn chắc là điều trị nó.

  Tuyên truyền: download phần đa thứ này tại liên hệ nếu bạn muốn xem trái cây bất kỳ lúc nào, vì vấn đề trồng cây từ hạt giống mất nhiều thời gian.

  Thông tin: được nhiều loại cây cam mà bạn có tác dụng vườn có thể giữ lại, và giống cam “lùn” không thực sự là một ngôi sao lùn. Nó cần phải được cắt tỉa (tỉa cành giữ nó ở độ cao khoảng 3 feet) để nó có thể đủ nhỏ cho một thùng chứa thực vật. Nếu tỉa cành bị bỏ quên, cây cam lùn có vẻ mọc mang lại 10 feet trong vườn. Trong năm đầu tiên, véo hoa của cây này để nó không tạo ra trái cây. Nó buộc phải áp dụng đầy đủ năng lượng của nó cải cách và phát triển thân cây cùng các chi nhánh của nó. Thùng cất thực vật có thể ngắn vì chưng cây cam lùn tất cả rễ nông, nhưng mà nó đề nghị rộng để cây phát triển tốt trong khu vườn ban công của bạn. Thay thế cây cam lùn thành một thùng chứa thực vật lớn hơn cứ hai năm một lần để nó không trở thành gốc.

  Xem thêm tại
   
: cây cam

Chia sẻ trang này